01XIN CHÀO

VINO Chem-Med AS là một công ty Na Uy với mục tiêu chính là mang các sản phẩm chất lượng từ Châu Âu và Hoa Kỳ trong khoa học đời sống & phân tích hóa học (LSCA) và thuốc y tế & mỹ phẩm đến thị trường Châu Á và các nước Bắc Âu. Trọng tâm của chúng tôi là thị trường Việt Nam và với các đối tác địa phương tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn được hợp tác với cả người dùng cuối và các công ty.

02VỀ CHÚNG TÔI

Những người đứng sau VINO Chem-Med AS có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc phân phối và bán các sản phẩm LSCA. Đối với thị trường Việt Nam, chúng tôi thực hiện cả bán hàng trực tiếp cho người dùng cuối và thông qua các đối tác của chúng tôi tại Việt Nam. Ở Na Uy và khu vực Bắc Âu, chúng tôi hoạt động với cả kênh bán hàng trực tiếp và đại lý bán hàng.

03DỊCH VỤ

1. Dịch vụ tư vấn
2. Bán hàng thông qua cộng tác đối tác
3. Bán hàng trực tiếp cho người dùng cuối.

04SẢN PHẨM

VINO Chem-Med làm việc với các nhà cung cấp và đối tác để tìm ra sản phẩm mà công ty và khách hàng của bạn quan tâm. Với mạng lưới rộng khắp và kinh nghiệm của mình, chúng tôi có thể cung cấp nhiều sản phẩm trong lĩnh vực LSCA cũng như dược phẩm & mỹ phẩm y tế.
Liên hệ với chúng tôi để trò chuyện và bắt đầu một sự hợp tác mới.

CYANAGEN

Cyanagen là một trong những nhà sản xuất chất phát quang hóa học hàng đầu thế giới cho phương pháp Western blot và ELISA/CLIA. Công ty cũng cung cấp thuốc nhuộm huỳnh quang để phân tích sinh học, chụp ảnh tế bào, bộ gen, proteomics và cảm biến hóa học.

PLASMION

Plasmion đã phát triển một công nghệ ion hóa mới cho phép đo khối phổ. Các kỹ thuật che phủ nguồn ion Sicrit như ESI/APCI/APPI trong một thiết lập. Nguồn Sicrit cũng linh hoạt vì nó có thể được sử dụng để ghép nối GC với hệ thống LCMS.

từ blog của chúng tôiTIN TỨC MỚI NHẤT