KEEP YOUR HEALTH

Plasmion is all about the real time analysis of Volatile Organic Compounds (VOCs) or simply smell in the air – be it to simplify laboratory analysis or to enable industrial applications.

Giới thiệu công ty Plasmion

Năm 2016, hai anh em Jan và Thomas Wolf thành lập Plasmion GmbH có trụ sở chính tại Augsburg, Đức. Trước đây, Jan đã phát triển một công nghệ ion hóa mới cho phép đo khối phổ như một phần trong nghiên cứu của mình, cho phép chuyển đổi từng khối phổ kế có sẵn thành một “mũi điện tử” hay đúng hơn là cảm biến VOC. Cảm biến cho phép phân tích VOC hoặc đơn giản là ngửi thấy mùi trong không khí xung quanh. Do đó, nó đơn giản hóa đáng kể và cải thiện phân tích hóa học cổ điển trong môi trường phòng thí nghiệm và cách mạng hóa thị trường phòng thí nghiệm.

Công nghệ đã phát triển có thể cung cấp phổ hiệu suất của phòng thí nghiệm phân tích trong hệ thống đo lường tự động cho ngành công nghiệp. Lần đầu tiên, một loạt các ứng dụng khác nhau giờ đây cũng có thể thực hiện được bên ngoài phòng thí nghiệm, chẳng hạn như phân tích hơi thở để xác định mầm bệnh gây bệnh, đo lường và kiểm soát khí thải trong thời gian thực hoặc đưa ra quyết định tự động trong bất kỳ loại hình công nghiệp nào. Dây chuyền sản xuất. Như minh họa, điều này có nghĩa là, ví dụ, thực phẩm bị hư hỏng hoặc bị ô nhiễm có thể được phát hiện trực tiếp trên băng chuyền; chất nổ hoặc ma túy trong không khí xung quanh có thể được phát hiện trong vài giây tại sân bay, địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc hoặc sân vận động thể thao; cuối cùng, chẩn đoán bệnh trong thời gian thực là một trong những ứng dụng quan trọng nhất, vì việc điều trị có thể được bắt đầu ngay lập tức và không lãng phí thời gian chờ đợi kết quả xét nghiệm.

Cùng với nhóm của mình, Jan và Thomas đang theo đuổi không mệt mỏi mục tiêu đưa công nghệ mới và các cơ hội của nó vào thực tế. Plasmion đã được trao một số giải thưởng danh giá, chẳng hạn như Giải thưởng Người sáng lập Achema và Giải thưởng Sáng tạo của Handelsblatt và Đại học Goethe Frankfurt.

DÒNG SẢN PHẨM

 1. 1
  Nguồn ion hóa

  Quá trình ion hóa plasma lạnh dựa trên sự phóng điện của hàng rào điện môi cho phép phép đo nhiều chất phân tích không bị phân mảnh. Nó có thể chạy với bất kỳ loại khí mang nào (kể cả không khí trong phòng). Ngoài ra, nó cho phép đo khí chặt chẽ của các quy trình nhạy cảm hoặc kết nối định lượng đầy đủ với các phương pháp GC/LC cổ điển.

 2. 2
  Bộ điều khiển

  Thiết bị điều khiển trung tâm cho tất cả các mô-đun kết nối SICRIT (khử hấp thụ GC-SPME/LC/IR). Lựa chọn tốt nhất cho các ứng dụng dựa trên phòng thí nghiệm như sàng lọc/định lượng trực tiếp và để kết hợp với hầu hết các kỹ thuật phân tách/tăng sinh dựa trên phòng thí nghiệm (GC/HPLC/SPME/LA).

 3. 3
  Modules

  Mô-đun SICRIT® GC/SPME kết hợp công nghệ ion hóa với các kỹ thuật tách và/hoặc làm giàu hiện đại. Nó cho phép đo trực tiếp SPME-SICRIT®-MS với các mũi tiêm tự động có hệ thống tự động hóa PAL cũng như các phép đo trực tiếp định lượng đầy đủ (thủ công hoặc tự động) các mẫu chất lỏng và khoảng không. Hơn nữa, nó cho phép kết nối SICRIT®-MS trực tiếp từ GC hoặc cân vi lượng thông qua đường truyền nhiệt.

 4. 4
  Interfaces

  Chúng tôi cung cấp các giao diện cho tất cả các Hệ thống LC-MS phổ biến của Thermo Fisher như:

  • LTQ
  • LTQ Velos
  • Quỹ đạo LTQ
  • quỹ đạo ưu tú
  • Dòng chính xác