Thắp sáng phòng thí nghiệm của bạn với những màu sắc tươi sáng nhất

Giới thiệu về công ty Cyanagen

Cyanagen Srl là một công ty công nghệ sinh học của Ý được thành lập vào năm 2003. Thiết kế, phát triển và sản xuất thuốc thử để chiết xuất DNA/RNA, phát hiện chất phát quang và huỳnh quang trong khoa học đời sống là hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi.

Để góp phần vào cuộc chiến chống lại COVID-19, Cyanagen đã phát triển bộ công cụ chiết xuất DNA/RNA của Vi-rút, CE/IVD, mở rộng từ lĩnh vực nghiên cứu khoa học đời sống sang chẩn đoán trong ống nghiệm.

Cyanagen là một trong những nhà sản xuất chất nền phát quang hóa học hàng đầu thế giới cho phương pháp Western blot và ELISA/CLIA, đồng thời cung cấp thuốc nhuộm huỳnh quang để phân tích sinh học, chụp ảnh tế bào, bộ gen, protein và cảm biến hóa học.

Các công nghệ chính của chúng tôi, được cấp bằng sáng chế quốc tế, đạt được hiệu suất vượt trội về độ nhạy, độ ổn định và dễ sử dụng.

Các dòng sản phẩm của Cyanagen có sẵn để bán OEM và OEM TÙY CHỈNH, theo thông số kỹ thuật của Khách hàng.

Cyanagen hỗ trợ khách hàng trong các dự án R&D và giải quyết vấn đề, cũng như trong các cuộc gọi quốc tế.

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng hàng đầu của sản phẩm là điều tối quan trọng đối với chúng tôi.

Dòng sản phẩm

 1. 1
  STAR BEADS DNA/RNA Extraction kits
  1. STAR BEADS là dây chuyền dành riêng cho quá trình tinh chế và phân lập nhanh chóng và hiệu quả các axit nucleic chất lượng cao từ các loại mẫu khác nhau.
  2. Dây chuyền STAR BEADS dựa trên công nghệ hạt từ tính, cho phép liên kết có chọn lọc tổng axit nucleic với các hạt từ tính, đồng thời loại bỏ tạp chất một cách hiệu quả trong các bước giặt.
  3. Axit nucleic tổng chất lượng cao thu được sau đó được rửa giải khỏi hạt bằng cách sử dụng nước không chứa RNase-DNase và sau đó sẵn sàng để sử dụng trong thử nghiệm phân tử nhạy cảm

  .

 2. 2
  WESTAR ECL Substrates for Western Blotting

  WESTAR là dòng sản phẩm Cyanagen gồm chất nền phát quang hóa học hai thành phần dành cho phương pháp làm mờ phương Tây. Các sản phẩm của Westar cung cấp các mức độ nhạy khác nhau cho Western blot của bạn, cho phép phạm vi phát hiện từ picogram đến femtogram.

  Công nghệ độc quyền của chúng tôi cho phép tinh chỉnh cường độ tín hiệu để có được độ nhạy xét nghiệm và thời lượng tín hiệu phù hợp nhất để đáp ứng từng nhu cầu thử nghiệm.

Giải pháp của chúng tôi cho các ứng dụng của bạn